Giặt thảm văn phòng tại TP HCM không sử dụng hóa chất

0
3499
giặt thẳm văn phòng tại tp hcm
giặt thẳm văn phòng tại tp hcm

Giặt thảm văn phòng tại TP HCM không sử dụng hóa chất
Khi giặt thảm trải sàn thường các công ty dịch vụ hay mọi người đều sử dụng hóa chất giặt thảm, tuy nhiên có những người không phù hợp với những loại hóa chất tẩy rửa này có thể gây kích ứng da hay bị dị ứng. Vậy làm thế nào để làm sạch thảm của bạn mà không cần sử dụng hóa chất. Sau đây giặt thảm văn phòng tại TP HCM chia sẻ cách giặt thảm không nhất thiết phải sử dụng hóa chất và bạn có thể giặt thảm bằng cách sử dụng các sản phẩm có sẵn trong nhà bếp của bạn.

giặt thẳm văn phòng tại tp hcm
giặt thẳm văn phòng tại tp hcm
giặt thẳm văn phòng tại tp hcm
giặt thẳm văn phòng tại tp hcm

Những sản phẩm này là tự nhiên và không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cũng rất tốt để giúp bạn làm sạch thảm. Tuy nhiên cách dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP HCM chia sẻ chỉ áp dụng tốt nhất cho loại thảm gia đình có diện tích nhỏ và nếu như bạn có diện tích thảm lớn bạn hãy liên hệ đến công ty giặt thảm khô tại TP HCM để được phục vụ một cách tốt nhất.
Những sản phẩm có sẵn trong nhà bếp của bạn đó là: dấm ăn, banking soda – đây là 1 loại bột nở thường được dùng trong công thức làm bánh quy và bạn có thể mua ở các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc ở các nhà thuốc. Các sản phẩm này ngoài là thực phẩm ăn hàng ngày thì còn là chất tẩy rửa rất tốt cho công việc giặt thảm nếu bạn biết sử dụng một cách hợp lý. Ngoài ra bạn cần thêm máy hút bụi công nghiệp hoặc nếu không bạn có thể thuê chúng kèm theo với khăn sạch. Khi đã có đầy đủ dụng cụ bạn nên làm theo cách công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP HCM chia sẻ:
Hòa 1 phần giấm trắng với nước rồi đổ vào trong 1 bình xịt
Xịt dung dịch đã được hòa trực tiếp lên thảm, sau đó đợi cho dung dịch này ngấm vào thảm từ 5 – 10 phút rồi dùng bàn chải chà đều lên bề mặt thảm. Sử dụng máy chà sàn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.
Hút sạch bằng máy hút bụi công nghiệp và nếu không có máy hút bụi bạn có thể thấm dung dịch bằng khăn sạch cho đến khi thảm gần khô.
Đối với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng dấm và banking soda trộn với nhau tạo ra 1 loại hồ mỏng rồi dán nó nên vết bẩn đợi 10 phút cho ngấm sau đó dùng khăn sạch thấm.
Sau khi giặt thảm muốn khử mùi bạn đợi cho thảm khô rồi rải banking soda đều trên thảm để qua đêm rồi hút cho sạch. Dung dịch dấm còn có thể sử dụng để xử lý vết bẩn như vết thức ăn, nước tiểu vật nuôi… và bạn nên nhớ sử dụng trước ở những khu vực khuất tầm mắt trước để kiểm tra mức độ ảnh hưởng của hóa chất trước khi áp dụng giặt thảm toàn bộ. Đối với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP HCM để giúp bạn giải quyết một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ chuyên nghiệp như: dịch vụ lau kính tại TP HCM, dịch vụ lau kính văn phòng tại TP HCM, vệ sinh sàn xưởng….

LEAVE A REPLY