Menu Đóng

Introduce

Dịch vụ làm sạch quốc tế (IFC CLEANING)thuộc thành viên Công Ty TNHH Khử Trùng Quốc Tế (IFC GROUP ).Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tới mọi khách hàng các dịch vụ như : Dịch vụ làm sạch hằng ngày,Dịch vụ làm sạch định kỳ,Dịch vụ khử trùng hàng hóa,Dịch vụ kiểm soát côn trùng,Diệt chuột…vv.Với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc và quản lý theo tiêu chuẩn ISO : 14001- 2004. IFC  luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

I. GIỚI THIỆU:

Tiền thân là Công Ty TNHH Khử Trùng Kim Bình Đông thành lập vào năm 2008 hoạt động đa ngành nghề như: khử trùng hàng hóa,kiểm soát côn trùng,kiểm soát dịch hại..vv. Ngay trong thời gian đầu hoạt động, công ty đã hợp tác với những khách hàng lớn như : Công Ty Cổ Phần CP Việt Nam, Metro Cash & Carry, Tập đoàn Yujin & Kreves, Trung tâm thương mại Saigon Trade Center…vv
Đến năm 2012 một thương hiệu mới được hành thành trên nền tảng và quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế đó là :IFC GROUP (CÔNG TY TNHH KHỬ TRÙNG QUỐC TẾ). Tiếp nối thành quả từ những khách hàng hiện tại và kết hợp với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế,đến nay IFC GROUP là một trong những thương hiệu hàng đầu tại việt nam như:
1.    IFC FUMIGATION ( Dịch vụ khử trùng hàng hóa )
2.    IFC PESTKING       ( Dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại )
3.    IFC CLEANING      ( Dịch vụ làm sạch )
Với tiềm lực tài chính vững mạnh và với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc IFC GROUP  cam kết đảm bảo tuyệt đối những lợi ích vật chất với khách hàng.

 

 II. TẦM NHÌN:

Trở thành một tập đoàn cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

III.  SỨ MỆNH:

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Xây dựng dịch vụ lớn mạnh,bền vững nhằm mang đến lợi ích cho công ty.

Lấy khách hàng làm trọng tâm. Cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.

Cung cấp và tư vấn khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thông qua phương châm kinh doanh “chuyên nghiệp – hiệu quả – tận tâm ’’.

 

0847.26.26.26