Lau kính toà nhà cao tầng | dịch vụ lau kính tại tp hcm

0
1445
lau kính
dịch vụ lau kính tại tp hcm

Lau kính toà nhà cao tầng | dịch vụ lau kính tại tp hcm

Bạn đang băn khoăn vì kính của tòa cao ốc vài chục tầng hay khách sạn bị bụi bẩn khiến cho kính bị bám bụi đến vài cm…. Hãy để dịch vụ lau kính tại TP HCM chia sẻ những nỗi lo lắng này cùng bạn.

Xã hội đang ngày càng phát triển vì thế xu hướng sử dụng kính ở các tòa nhà hay trung tâm thương mại, khách sạn cũng được ưa chuộng…. Đối với những ngôi nhà cao hàng chục tầng quá trình lau kính vượt quá khả năng của nhân viên vệ sinh và tạp vụ. Với các thiết bị chuyên môn hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ lau kính tại TP HCM hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết sạch sẽ, nhanh chóng và được nhiều người tin dùng.

lau kính
dịch vụ lau kính tại tp hcm

Với bộ thiết bị công cụ, dụng cụ thi công chuyên dụng như sử dụng thiết bị đu dây, thiết bị thang dịch vụ lau kính tại TP HCM sẽ lau kính cho tòa nhà của bạn 1 cách sạch sẽ đến từng đốm sơn, sợi chỉ kẻ hay khe ngách, sợi đường quang hay vết bụi nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên môn an toàn mà lại không gây độc hại.

lau kính
dịch vụ lau kính tại tp hcm

Ngoài việc lau kính các tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại… dịch vụ lau kính tại TP HCM còn giúp bạn làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công và xây dựng, lắp khung kính. Những vết ố hay bụi bẩn tường không thể xóa mờ cũng được làm sạch trong giây lát.

Dịch vụ lau kính tại TP HCM làm việc theo 1 quy trình hoàn hảo, cẩn thận, tỉ mỉ đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.

  • Chuẩn bị các thiết bị lau kính, vệ sinh cần thiết, đặt các biển báo hay di chuyển đồ đạc khi cần thiết. kiểm tra độ an toàn của các thiết bị vệ sinh cần sử dụng.
  • Tiến hành vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên kính tòa nhà và khung kính. Đối với các vết bẩn khó làm sạch sử dụng các hóa chất làm sạch đảm bảo chất lượng và độ an toàn.
  • Nhân viên thực hiện vệ sinh lau kính sẽ tiến hành pha hóa chất theo đúng tỉ lệ mà nhà sản xuất đưa ra và làm sạch khung kính. Các hóa chất được đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của cư dân.
  • Làm sạch khung kính rồi dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất. Tiến hành làm ướt bằng dung dịch vệ sinh, gạt kính. Sử dụng khăn lau khô lau từng góc cạnh và khe. Lưu ý làm sạch từ hàng kính trên xuống hàng kính dưới.
  • Dọn dẹp và kiểm tra lại 1 lần nữa
  • Trả lại nguyên vẹn tòa nhà cho khách hàng
  • lau kính
    dịch vụ lau kính tại tp hcm

Ngoài ra dịch vụ lau kính tại TP HCM còn kèm theo 1 số dịch vụ khác như: tổng vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm văn phòng tại TP HCM, vệ sinh công nghiệp… phục vụ 1 cách tốt nhất cho nhu cầu của cư dân.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy cùng với trang thiết bị máy móc làm sạch dịch vụ lau kính tại TP HCM giúp bạn lau kính tòa nhà theo cách hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và khiến bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ lau kính tại TP HCM uy tín và chất lượng.

 

 

LEAVE A REPLY