Menu Đóng

Khử trùng đất | dịch vụ khử trùng hiệu quả tại tp hcm

Khử trùng đất chưa bao giờ hiệu quả, an toàn đến thế

Với tính năng vượt trội trong việc kh trùng đất, diệt các loại vi sinh vật có hại trong đất. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến con người, môi trường – thuốc khử trùng đất Basamid Granular 97MG là sự lựa chọn hàng đầu mang lại hiệu quả cao.

khu-trung-dat
                                    khu-trung-dat

Với tính năng vượt trội trong việc khử trùng đất, diệt các loại vi sinh có hại trong đất không gây ảnh hưởng đến con người, môi trường – thuốc khử trùng đất Basamid Granular 97MG chính là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng trong đất góp phần tạo cho nông sản được sạch, an toàn vệ sinh.

Việc sử dụng Basamid Granular 97MG để khử trùng đất mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý sinh vật gây hại như: nấm bệnh, tuyết trùng…. Sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến môi trường đất không khiến cho đất bị bạc màu cũng không gây hiệu ứng nhà kính.

Phương pháp xử lý khử trùng đất bằng Basamid Granular 97MG cũng được thực hiện khá đơn giản theo quy trình:

  • Cày xới đất chuẩn bị trước khi trồng
  • Tiến hành rải thuốc nhằm khử trùng
  • Trộn đều thuốc vào trong đất, tưới nước
  • Phủ màng phủ và sau khoảng 5 – 7 ngày dở màng phủ ra là có thể tiến hành trồng các loại cây trồng
  • khử-trùng.đất
                                                 khử-trùng.đất

Việc sử dụng Basamid Granular 97MG để khử trùng đất mang lại ưu điểm cũng như góp phần diệt nấm bệnh hiệu quả, khử trùng đất, kh khun đất, kỹ thuật sử dụng cũng khá dễ dàng.

Sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả cao, nông dân ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực trồng trọt, kết hợp sử dụng Basamid Granular 97MG mang lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm được chi phí, bảo vệ môi trường. Ngoài ra sử dụng khử trùng đất bằng Basamid Granular 97MG kết hợp với bố trí thời vụ, mật độ trồng thích hợp nhằm hạn chế cỏ dại, sâu bệnh phát sinh. Việc sử dụng đất canh tác, các loại thuốc sinh học cũng tạo môi trường thân thiện nâng cao năng suất.

khu-trung-dat-tai-tp-hcm
                                  khu-trung-dat-tai-tp-hcm

Là công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu như: dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại HCM, dch v làm sch đnh kỳ, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, diệt côn trùng tại HCM… chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các giải pháp, công nghệ hiện đại chuyên nghiệp. Dịch vụ khử trùng luôn luôn là nhà tiên phong không ngừng sáng tạo, chuyển giao các giải pháp kết hợp giữa kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực: vệ sinh, diệt côn trùng, khử khuẩn, khử trùng….

Sử dụng các phương pháp hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ, hóa chất không gây hại cho sức khỏe đời sống của cư dân, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tác phong nhanh nhẹn… dịch vụ khử trùng của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống tươi đẹp, sạch sẽ, an toàn cho bạn và gia đình. Sự tin tưởng của bạn là chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0847.26.26.26